Dù đầu phun Sprinkler có giá từ bình dân cho tới đắt đỏ đi chăng nữa thì việc sử dụng hệ thống vẫn rất cần thiết để có được một cuộc sống bình an và vui vẻ.

⫸⫸⫸ Xem chi tiết: Bao gia ban dau phun Sprinkler Tyco chinh hang tu PCCC An Phat

Sản phẩm của An Phát

1. “Cha đẻ” của đầu phun Sprinkler là các kỹ sư nghiên cứu của hãng Tyco

Dù đã xuất hiện trên thị trường rất nhiều năm trở lại đây nhưng không phải ai cũng biết nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm đầu phun Sprinkler. Vậy nên bài viết này sẽ giới thiệu đôi chút về vấn đề này.

Hệ thống PCCC tự động là một trong những phát minh tiên tiến mà con người đã nghĩ ra dựa trên những thiết bị chữa cháy thông thường trước đó: bình chữa cháy, đường ống dẫn nước từ xe cứu hỏa,.... Nhận thấy được sự bất cập của những thiết bị cũ, hãng Tyco và nhiều thương hiệu khác trên thế giới đã nghiên cứu và cho ra đời các dầu đầu phun báo cháy tự động với chức năng cảnh báo và dập lửa khi môi trường nhiệt độ thay đổi, cháy nổ xảy ra.

Trước khi phổ biến tại thị trường nội địa Việt Nam, sản phẩm đã nổi tiếng ở rất nhiều quốc gia khác trên thế giới, đặc biệt là những quốc gia tiên tiến, hiện đại đang áp dụng kỹ thuật công nghệ hàng đầu về hệ thống tự động hóa thiết bị. Dần dần, khi mà hội nhập kinh tế phát triển hơn thì các sản phẩm này mới được An Phát - đơn vị đại lý chính hãng Tyco nhập khẩu về để cung cấp đến tay các đối tác khách hàng trong nước.

2. Đầu phun Sprinkler Tyco mang đến lợi ích gì cho cuộc sống

Đầu phun Sprinkler Tyco thực sự có sức ảnh hưởng rất lớn đến nhu cầu sống hiện tại của cư dân thành thị. Bởi nó không chỉ giúp hạn chế thiệt hại tài sản, đồ vật từ những đám cháy mà còn giúp bảo vệ tính mạng của người dân.

Vậy sprinkler là gì?

Theo như các chuyên gia sáng tạo giới thiệu, sprinkler là dạng một đầu phun nước được thiết kế để gắn lên trần nhà của các căn hộ, chung cư, văn phòng, trường học, bệnh viện để hạn chế rủi ro về cháy nổ. Đầu sprinkler sẽ được nối với các đường ống dẫn nước để khi có nguy cơ, nó sẽ báo động và chữa cháy tức thì. Chúng ta sẽ không cần phải thấp thỏm lo sợ chờ đợi các xe cứu hỏa đến cứu mà đã có hệ thống PCCC tự động trong nhà.

Ngay từ bây giờ, mọi người nên tìm hiểu thông tin về sản phẩm này để tích lũy kiến thức, cụ thể là về cấu tạo đầu phun Sprinkler, nguyên lý hoạt động, tiêu chuẩn thiết kế, tiêu chuẩn lắp đặt,... Chỉ khi thực sự có đủ kiến thức về nó thì bạn mới thực sự nhận thấy được tầm quan trọng mà nó mang đến cho cuộc sống của chính mình.

  • Đảm bảo an toàn về tính mạng và tài sản cá nhân, gia đình, tập thể.
  • Hạn chế tối đa các mối nguy từ cháy nổ
  • Trang trí không gian thêm sang trọng, tiện nghi, hiện đại

Chúng ta thực sự nên đánh giá cao chức năng và tầm quan trọng của đầu phun chữa cháy để giúp sản phẩm ngày càng trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng. Có như vậy thì những nơi công cộng mới đảm bảo được an toàn cho người dân. Có lẽ thời gian đầu sẽ đòi hỏi tốn kém nhiều chi phí nhưng thà như vậy còn đỡ hơn phải chịu thiệt hại vì những đám cháy lớn gây nên.

Anh Hải Đăng, một nhân viên văn phòng tại tòa nhà A cho biết: "Mỗi ngày đi làm tôi đều cảm thấy vui vẻ và an tâm khi tòa nhà nơi mình làm việc được lắp đặt hệ thống chữa cháy tự động. Tuy nó không phải là vấn đề gì quá to tát nhưng như thế lại giúp nhân viên như chúng tôi có thể an tâm làm việc mà không lo sợ đến cháy nổ. Chưa kể nhìn các đầu báo cháy được gắn trên trần nhà trông cũng lạ mắt và hiện đại lắm chứ, thiết kế chúng nhỏ gọn nhưng lại có công năng vô cùng tuyệt vời“

Công ty An Phát khi lắp đặt hệ thống đã dặn dò kĩ ban quản lý là phải tuân thủ các tiêu chí mà họ đưa ra. Ngay cả việc bảo dưỡng, bảo trì cũng phải cần có thợ đủ chuyên môn, không được tự ý tháo lắp. Như vậy thì mới sử dụng an toàn và lâu dài.

3. Đầu phun Sprinkler nổi bật nhờ thiết kế hiện đại – an toàn

Đầu phun sprinkler ngày càng mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng khi đảm bảo các vấn đề: 

  • Nấu ăn mà không sợ hỏa hoạn
  • Ủi đồ mà không sợ đồ cháy
  • Chập điện mà không sợ cháy nguồn

Với muôn vàn loại đầu chữa cháy khác nhau ngoài thị trường, với những phụ kiện đắt đỏ và cao cấp, chắc chắn khách hàng sẽ được sử dụng những thiết bị hiện đại và thông minh.

Thiết kế hiện đại – an toàn

Thật sự không phải nói quá nhưng các mẫu sản phẩm đầu phun Sprinkler Tyco được thiết kế rất bắt mắt. Tuy nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ cấu trúc cần thiết của một sản phẩm chuyên dụng về phòng cháy chữa cháy, đáp ứng được hết tất cả nhu cầu của người tiêu dùng.

1 Vote Created